GGFITNESSFUN โบนัสให้ลูกค้าน้อย ไม่เหมือน SBOBET โบนัส เราให้เเบบไม่อั้น

เว็บพนันในความมุ่งหวังสำหรับหลายท่านคือเว็บที่ปลอดภัย  น่าเชื่อถือ มีความมั่นคง ฝากอนาคตในระยะยาวได้ ระบบดี ใช้งานได้สะดวก มีเกมให้เลือกเป็นจำนวนมาก และที่สำคัญคือ โปรโมชั่นดี มีโบนัสเยอะ  ซึ่ง SBOBET คือเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้แต่ GGFITNESSFUN ไม่ได้  เนื่องจากเ SBOBET ป็นเจ้าที่มีเงินทุนหนา เปิดกิจการมานานนับสิบปี จนกลายเป็นเจ้าใหญ่ในกลุ่มเว็บพนันออนไลน์  ท่านที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วล้วนทราบดีว่า SBOBET โบนัส มีแจกให้สมาชิกอยู่ตลอด แบบไม่อั้น เฉพาะโบนัสจัดแจกเกือบ 10 กิจกรรม ทั้งโบนัสรายวัน รายสัปดาห์ โบนัสแนะนำเพื่อนสมัคร โบนัสที่ได้จากกิจกรรมต่างๆ เช่น กิจกรรมหมุนวงล้อง โบนัสต้อนรับกลับบ้าน และนี่ยังไม่รวมรายการแจกเงินตามโอกาสสำคัญ เช่น วันเกิด  หรือกิจกรรมลุ้นรางวัลสนุกๆ อีกมากมาย 

และกิจกรรมแจกเครดิตฟรีอีก เรียกว่ารับกันไปแบบจุใจ ใช้กันแบบจุกๆ ไปเลย  หากหันมาส่องที่ เว็พนันทั่วไป นั้น ยังมีการจัดโบนัสให้ลูกค้าน้อยมาก อาจเพราะเพิ่งเริ่มก่อตั้งกิจการได้ไม่ถึงสองปี และเงินทุนไม่ได้หนาพอ การแจกโบนัสเหมือน ทางเข้า SBOBET จึงทำได้เพียงโบนัสเติมเงินฝากแรกเข้าครั้งแรกเท่านั้น

1. GGFITNESSFUNระบบไม่ทันสมัย ไม่เหมือนกับ SBOBET โบนัส เราอัพเดทให้ทันสมัยเสมอ

ความแตกต่างของมาตรฐาน และความทันสมัยของระบบให้บริการ เว็บแทงบอลออนไลน์ของ แต่ละค่ายนั้น นอกเหนือจากแนวคิดในการทำธุรกิจแล้ว ปัจจัยหลักๆ ที่ส่งผลให้เกิดความแตกต่างเหล่านี้คือ “เงินทุน” ซึ่งเป็นที่น่าเสียดายที่ เว็บพนันทั่วไป พึ่งเปิดกิจการมาได้เพียงปีเศษ การลงทุนยังต้องรอเวลาในการคืนทุน จากนั้นจึงจะเริ่มเห็นกำไร การขยับขยายสิ่งต่างๆ ในช่วงนี้ แม้จะเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกเพิ่มมากขึ้นก็ตาม นับเป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้าง “เสี่ยง” การบริหารงานของเว็บในช่วงนี้จึงเน้นไปที่การระดมทุน ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดขั้นต่ำในการฝากเงินเข้าระบบ หรือการกำหนดให้มีการฝากเงินเข้าระบบก่อนจึงจะทำการสมัครสมาชิก และได้รับ ID & PASSWORD ได้  

ฉะนั้นหากเทียบกับค่ายดัง ค่ายใหญ่อย่าง SBOBET ที่เปิดให้บริการมานานนับสิบปี ไม่ว่าจะเทียบในด้านฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวก  ความทันสมัยของระบบ  หรือแม้กระทั่ง SBOBET โบนัส ที่หว่านแจกให้กับสมาชิกแบบไม่อั้น เพราะได้ผ่านพ้นระยะเริ่มต้นตั้งไข่ของกิจการมาไกลมาก จนก้าวสู่ระยะคืนกำไรแล้ว แนวทางในการประกอบกิจการจึงเน้นแบบ วิน–วิน  ผลักดันให้สมาชิกมีกำไร ในขณะเดียวกันบริษัทก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆ อย่างมั่นคงไปพร้อมกัน

GGFITNESSFUN โบนัสให้ลูกค้าน้อย ไม่เหมือน SBOBET โบนัส เราให้เเบบไม่อั้น

2. SBOBET โบนัส ทำไมลูกค้าของเรา เยอะกว่า GGFITNESSFUN

ความแตกต่างของจำนวนลูกค้าเว็บพนันออนไลน์ในแต่ละเจ้านั้น สืบเนื่องมาจาก

  1. ระยะเวลา : เจ้าที่เปิดมานานย่อมมีจำนวนลูกค้าที่มากกว่า เช่น SBO เว็บพนันยอดฮิต
  2. ความซื่อสัตย์ : ประวัติ และ PROFILE ของเว็บไซต์ขาวสะอาด ไม่เคยทุจริต ปิด SERVER เชิดเงินหนี  และจ่ายเงินครบถ้วนตรงเวลา ลูกค้าย่อมบอกปากต่อปาก และมีการรีวิวที่ดี จำนวนลูกค้าจึงมีมากเป็นธรรมดา
  3. ประสิทธิภาพระบบ : ระบบไม่งอแง ใช้งานได้อย่างลื่นไหล มีความคงเส้นคงวา ย่อมถูกใจลูกค้าส่วนใหญ่ จนมีผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นได้ไม่ยาก
  4. การให้บริการ : แก้ปัญหาได้เร็ว  ให้คำแนะนำดี ไม่ชิงไหวชิงพริบกับลูกค้า (คือมีเล่ห์เหลี่ยม และทำงานแบบแถไปเรื่อย คาดว่าหลายคนอาจเคยมีประสบการณ์) ลูกค้าย่อมมั่นใจ และกล้าแนะนำบอกต่อ จำนวนลูกค้ายิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย
  5. การจ่ายผลตอบแทน และโปรโมชั่น : ให้ข้อเสนอดีกว่าทื่อื่น จ่ายหนัก จ่ายเปย์ ใครเล่าจะไม่ชอบ หากประสิทธิภาพด้านอื่นๆ มีความสูสีกัน จะตัดเชือกวัดใจกันตรงโปรโมชั่น และข้อเสนอนี่แหล่ะ

ทุกข้อที่กล่าวมาานี้ SBOBET ล้วนมีครบ น่าแปลกใจที่แม้จะ เปิดกิจการมายาวนาน แต่กลับไม่เคยมีประวัติเสียให้มีดราม่าในสื่อโซเชี่ยลแต่อย่างใด  ได้รับการรีวิว และจัดอันดับให้อยู่ในลำดับต้นๆ ของทุก POLL อีกต่างหาก และยัง SBOBET โบนัส ที่แจกกระจายไม่ยั้งขนาดนี้ ยอดสมาชิกจะน้อยได้อย่างไร  แต่สำหรับ GGFITNESSFUN นั้น ด้วยอายุของกิจการที่ยังไม่ถึงช่วง “ตั้งไข่” ด้วยซ้ำ กว่าระบบต่างๆ จะเข้าที่ มากพอที่จะได้รับความไว้วางใจจากนักพนัน จนติดอันดับใน POLL ต่างๆ และส่งผลให้ยอดสมาชิกเพิ่มสูงขึ้นได้นั้น  ยังต้องผ่านอุปสรรค และเผชิญความรุนแรงในการแข่งขันเพื่อช่วงชิงส่วนแบ่งตลาดอีกนานเลยทีเดียว

หากสนใจต้องการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SBOBET อ่านต่อได้ที่ : wulyf.org

3. อยากได้โบนัสจากเว็บของเราต้องทำยังไงบ้าง

ท่านที่เล่นเกมพนันมาได้ระยะหนึ่ง อาจเคยได้พบเจอกับเหตุการณ์ “แจกโบนัส” แบบแปลกๆ ไม่ว่าจะเป็น

  1. ต้องกดแชร์ลิงก์ของเว็บไซต์เข้าไปตามกลุ่มต่างๆ ซึ่งโปรดึงดูดน่าโดน ก็มีคนทำตามเงื่อนไข ปรากฎว่าโดน REPORT และโดนเด้งออกจากกลุ่มสมาชิกต่างๆ ไปตามระเบียบ คุ้มไหมถามใจตัวเองดู
  2. โปรโมชั่นบอกแจกฟรี 100 บาท แต่เอ๊ะ..อ้าว! ต้องเติมเงินเข้าระบบก่อน 1000 บาท ไม่เหมือนที่บอกเอาไว้นี่นา
  3. โปรโมชั่นบอกว่าแจกเครดิตฟรี แต่ต้องทำแต้มในเกมให้ได้ตามเงื่อนไขสุดโหด แล้วจะได้ไหมเนี่ย เครดิตฟรี..ตรงไหน

ที่ SBOBET การรับสิทธิ์โปรโมชั่นไม่ได้ยุ่งยากขนาดนั้น เพียงท่านล็อกอินเข้าระบบ จะได้รับอัตโนมัติ หากเงื่อนไขเป็นไปตามโปรโมชั่น ซึ่งทางเว็บไซต์จะมีการแจ้งข้อมูลไว้อย่างละเอียด เช่น SBOBET โบนัส 30 % เงื่อนไขคือต้องเป็นสมาชิกเดิมที่ไม่มียอดเล่นตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป และทำการเติมเงินเข้าระบบ โดยไม่มียอดขั้นต่ำ จะได้รับโบนัสเพิ่มขึ้นอีกทันที 30 % เป็นต้น ท่านสมาชิกไม่ต้องทำอะไรยุ่งยากเพราะหากเงื่อนไขตรงกับโปรใดท่านจะได้รับสิทธิพิเศษตามโปรโดยอัตโนมัติเอง 

 แต่ที่เว็บพนันทั่วไปนั้นเนื่องจากไม่มีการโปรโมทโปรโมชั่นภายในเว็บไซต์ มีเพียงสมัครสมาชิกใหม่ ฝากเงินเข้าตามจำนวนที่กำหนดจึงจะได้รับโบนัส  และขั้นตอนการติดต่อรับโบนัสอาจยุ่งยากอยู่สักหน่อย คือต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ใน LINE พร้อมแจ้งยอดยืนยันเพื่อทำการตรวจสอบก่อน เมื่อผ่านการพิจารณาจึงจะมีสิทธิ์ได้รับโบนัสดังกล่าว

สรุป

จำนวนสมาชิกในเว็บพนันทั่วไป คาดว่าน่าจะมีอัตราการเพิ่มที่ค่อนข้างต่ำ เนื่องจากผู้ครองตลาดให้บริการเกมพนันออนไลน์อย่าง SBOBET เว็บตรง ได้แซงหน้าอย่างเหนือชั้นในทุกด้าน และความเป็นต่อในด้านเงินทุน ระยะเวลา และประสบการณ์ได้สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการรีวิว และจัดอันดับอยูในลำดับต้น ๆของทุก POLL และยัง SBOBET โบนัส ที่ทุ่มแจกไม่อั้น เรียกได้ว่าเป็นการ “คืนกำไร” ให้แด่บรรดาสมาชิกในสังกัดได้ทำกำไรกันเพลินมือเลยทีเดียว  นอกจากนี้ทางค่ายยังได้มีการพัฒนาระบบ และการให้บริการในเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ท่านสมาชิกนั่นเอง

คำถามที่พบบ่อย Q & A

Q : GGFITNESSFUN และ SBOBET ใครให้โบนัสมากกว่ากัน

A : SBOBET

Q : GGFITNESSFUN มีระบบไม่ทันสมัย วัดจากอะไร

A : วัดจาก GGFITNESSFUN ไม่มีให้บริการระบบอัตโนมัติ 

Q : อยากได้โบนัสของ SBOBET ต้องทำอย่างไร

A : เงื่อนไขตรงตามโปรโมชั่น เมื่อทำการล็อกอินก็จะได้รับโดยอัตโนมัติ